Căn hộ M one cơ hội đầu tư sinh lời có 1 không 2

Thị trường bất động sản vừa qua hiện đang rất hot với hàng trăm, hàng nghìn dự án được triển khai và chào bán trên thị trường. Điều này khiến cho nhà đầu tư bất động sản đang cảm thấy rất khó khăn để lựa chọn một căn hộ nào tốt để đầu tư. Căn hộ M one quận 7 xuất hiện với những cơ hội đầu tư mới cho khách hàng. Khi mà hàng loạt những dự án được bán trên thị trường thì việc lựa chọn căn hộ để đầu tư, khách hàng cần cân nhắc nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất vẫn là vị trí căn hộ, giá trị sinh lời trong tương lai và sự khác biệt mà bất động sản đó có so với những bất động sản khác.

Căn hộ M one quận 7 hội tụ đầy đủ những yếu tố của một dự án đỉnh cao về vị trí, chất lượng cũng như tiện ích của căn hộ. Căn hộ M one được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu của khu vực quận 7 và Phú Mỹ Hưng. Trung tâm thương mại như Cresent Mall, Sc Vivo City, Lotte Mart, Parkson Paragon, khu vui chơi như Hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh sao, trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế SECC, Vietopia. Ngoài ra giao thông khu vực khá thuận lợi nên từ căn hộ, cư dân chỉ cần di chuyển khoảng 10 phút là đến chợ Bến Thành, 5 phút đến Phú Mỹ Hưng. Cư dân nơi đây không cần phải đi đến những nơi xa mà vẫn trải nghiệm được cuộc sống thượng lưu đẳng cấp.

Căn hộ M one được thiết kế rất tinh tế với diện tích căn hộ đa dạng từ 53m2 đến 90m2 tính trên diện tích thông thủy. Ngoài ra, mỗi căn hộ đều có ban công rất rộng, tạo một không gian để khách hàng tận hưởng những làn gió mát từ khu vực sông hồ bên ngoài dự án. Thiết kế căn hộ mang một phong cách hiện đại, hòa quyện với cảnh quan hữu tình sông nước của khu vực, khiến khách hàng có thể cảm thấy rất thoải mái. Đây thực sự là một ngôi nhà đáng mơ ước của biết bao cư dân thành phố.

Cư dân M one quận 7 sẽ có được sự tiện nghi, một môi trường sống đẳng cấp. Vậy những khách hàng đầu tư, cơ hội sinh lời sẽ đến từ đâu? Với xu hướng mua nhà dịch chuyển từ Phú Mỹ Hưng sang các vị trí nằm kề Phú Mỹ Hưng ngày càng phổ biến, người dân đã lựa chọn những căn hộ nằm gần khu vực quận 1 và PMH để có thể đi làm nhanh chóng và thừa hưởng được những tiện ích cho khu vực này. Do đó nhu cầu khách hàng cần thuê căn hộ giá tốt, tiện ích đầy đủ và di chuyển thuận lợi. Ngoài ra dự án còn có những yếu tố để dự án sẽ tăng giá như cầu kênh tẻ 2 đã được phê duyệt xây dựng, khu biệt thự thấp tầng phía trước dự án và khu công viên ven sông đã được quy hoạch.