Căn hộ Vincity quận 12 giải pháp nhà ở giá rẻ cho cư dân

Dự án Vincity quận 12 là một dự án căn hộ giá rẻ đươc thị trường quan tâm nhất hiện nay bởi vì đây là dự án căn hộ chỉ 700 triệu được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Dự án nhà ở giá rẻ được đầu tư bởi một tập đoàn bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam sẽ gây ra một sự tò mò cho khách hàng. Hiện tại dự án vẫn chưa được tập đoàn công bố những thông tin ra bên ngoài nhưng theo thông tin được biết, dự án sẽ được triển khai trên một vị trí có kết nối giao thông thuận lợi nhất, thích hợp với những gia đình dù đang làm việc ở trung tâm hay làm việc tại các quận lân cận.

Dự án căn hộ Vincity quận 12  là một dự án căn hộ thuộc phân khúc giá rẻ có vị trí nằm liền kề các khu công nghiệp, khu công nghệ cao và trung tâm của quận 12, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp nên từ dự án, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến các nơi làm việc. Ngoài ra dự án được triển khai trên khuôn viên có quy mô khá lớn, kèm theo đó là mật độ xây dựng chỉ từ 20-25%. Một trong những dự án được đánh giá là dự án căn hộ giá rẻ chất lượng tốt nhất như Vincity sẽ được xây dựng bởi một trong những nhà thầu lớn nhất thị trường hiện nay, chính là công ty Coteccons. Theo ông Nguyễn Bá Dương, chủ tịch Coteccons, công ty của ông hoàn toàn có khả năng dựng nên những căn hộ Vincity giá rẻ. Điều quan trong nhất chính là tập đoàn Vingroup sẽ xây căn hộ ở vị trí nào.

Chỉ cần nhắc đến Vinhomes, người ta đã nghĩ ngay đến một khu căn hộ đẳng cấp 5 sao, một khu đô thị kiểu Mỹ với những tiện ích vượt trội và những khoảng không gian xanh bất tận của khuôn viên cây xanh bao quanh dự án. Vincity quận 12 thật sự là một trong những dự án hiếm có vừa mang đậm phong cách châu Âu nhưng lại kết hợp hài hòa với phong cách Á Đông. Vingroup luôn mang đến những điều tuyệt vời và mới lại nhất đối với khách hàng.