Condotel Intercontinental của BimGroup đạt giải thưởng IPA

Intercontinental Phú Quốc được tập đoàn BimGroup triển khai từ năm 2015 đã đạt được giải thơ International Property Award, được xem là giải thưởng “cành cọ vàng” trong lĩnh vực bất động sản, đã được vinh danh trong hạng mục kiến trúc khách sạn và là một dự án đặc sắc và hiếm có trên thế giới. Dự án được xây dựng bởi Hòa Bình từ năm 2015 và dự kiến hoàn thiện đi vào hoạt động vào quý III, 2017. Dự án được quản lý bởi Intercontinental Hotels Group, là một trong những dự án condotel đầu tiên trên được quản lý bởi IHG.

Dự án tọa lạc tại vị trí đẹp nhất trên bãi biển Bãi Trường, là nơi tập trung của những resort đẳng cấp và khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất trên đảo Phú Quốc. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái những vẻ đẹp hoang sơ của biển, những bãi cát trắng mịn cùng cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Khách du lịch đến nơi đây sẽ được tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp có 1 không 2 trên thế giới. Tập đoàn Bimgroup là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng với những dự án nổi bật như Citadines Hạ Long, Phú Quốc Marina, Condotel Intercontinental Phú Quốc và những dự án căn hộ cao cấp trên khắp cả nước. Intercontinental là tập đoàn quản lý khách sạn và resort hàng đầu thế giới với hệ thống hơn 5000 khách sạn và số lượng khách hàng thân thiết lên đến 94 triệu thành viên trên khắp thế giới.

Dự án condotel Phú Quốc của tập đoàn BimGroup là dự án tọa lạc tại một vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thị trấn Dương Đông chỉ 10 phút di chuyển, cách dự án cảng biển quốc tế chỉ 7 phút và cách sân bay quốc tế chỉ 10km. Dự án bao gồm 1 tòa tháp căn hộ cao 20 tầng với 115 căn condotel đẳng cấp được trang bị full nội thất với chất lượng 5 sao. Căn hộ được thiết kế rất độc đáo với 14 mẫu căn hộ khác nhau có diện tích từ 68m2 đến hơn 205m2, bao gồm căn hộ 1-3 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ đều có ban công hướng biển và thiết kế cùng tất cả những thiết bị nội thất đều đạt tiêu chuẩn của tập đoàn Intercontinental đưa ra. Khách hàng mua dự án để đầu tư sẽ nhận được chương trình cam kết cho thuê với mức chia sẻ lợi nhuận theo tỉ lệ 40%, và trong 9 năm đầu, khách hàng sẽ được chủ đầu tư cam kết cam kết lợi nhuận 9%/năm. Với sự quản lý của IHG, dự án sẽ có được nguồn khách hàng quốc tế ổn định đến tham quan dự án Intercontinental Phú Quốc, tạo ra nguồn lợi nhuận cao và ổn định.