Công ty nhận sửa máy giặt tại Tố Hữu Thanh Xuân

Vì vậy quý khách còn suy nghĩa gì sao không nhấc máy điện thoại lên để liên hệ với chúng tôi để được phục vụ Nhanh Nhất – Uy Tín Nhất – Chuyên Nghiệp Nhất – Giá Rẻ Nhất – Bảo Hành Dài Hạn Nhất..!

Ngoài dịch vụ sửa máy giặt và bảo dưỡng máy giặt thì chúng tôi còn nhận sửa chữa điều hòa, tháo lắp điều hòa, sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa bình nóng lạnh, Lò vi song và dịch vụ sửa máy hút mùi tại nhà uy tín giá rẻ nhất..!

Máy giặt có mặt trong hầu hết các gia đình, nó đóng vai trò quan trọng trong đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình. Có 1 chiếc máy giặt, giúp chị em phụ nữ tiết kiệm được thời gian và sức khỏe trong chăm sóc gia đình. Sau một thời gian sử dụng, bên trong thùng máy giặt sẽ tích tụ những chất cặn còn bám lại trong đường xả nước của máy. Máy giặt hỏng sẽ làm cho các bà nội trợ cảm thấy phiền lòng.

Chúng tôi chuyên sửa các vấn đề sau xảy ra trên máy giặt như:
Máy giặt vào điện điện tuy nhiên máy không chạy.
Máy giặt không tự động giặt.
Máy giặt giặt được nhưng không vắt được.
Máy giặt có tiếng kêu khi vắt.
Máy giặt bị rung lắc khi vắt.
Máy giặt vắt nhưng không được khô quần áo.
Máy giặt chỉ vắt mà không giặt được.
Máy giặt có tiếng kêu ồn khi hoặt động.
Máy giặt giặt nhưng không sạch quần áo.
Máy giặt khi giặt bị tràn nước ra ngoài.
Máy giặt bị rò rỉ nước trong gầm.
Máy giặt không được cấp nước vào.
Máy giặt không thể xả nước ra ngoài.

Chúng tôi chuyên sửa máy giặt tại Hà Nội với những pan bệnh từ dễ tới khó nhất, từ những chiếc máy giặt thường tới những chiếc máy giặt công nghệ invester hay tới những chiếc máy giặt hàng nội địa Nhật Bản. Điện lạnh Thống Nhất đảm bảo dịch vụ luôn uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, phụ tùng chính hãng và bảo hành dài hạn.

Đừng lo lắng, chúng tôi là những kỹ thuật viên dịch vụ sửa chữa máy giặt đến từ Công ty Điện tử Điện lạnh Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt sẽ đến ngay tận nhà của quý khách để kiểm tra – tư vấn và sửa chữa, khắc phục triệt để các lỗi hỏng hóc của máy giặt quý khách.