Dịch vụ nạp gas điều hòa tại Khương Đình .

Gọi nạp gas điều hòa tại khương đình theo số 0948 071 456 , Chúng tôi sẵn sàng phục vụ tại nhà quý khách hàng chỉ sau 15 phút nhận được lịch hẹn . Khách hàng bơm , nạp ga điều hòa ở Điện lạnh Bách Khoa có Vat đầy đủ , được bảo hành chính hãng 24 tháng . Với chúng tôi khách hàng luôn được phục vụ với giá rẻ nhất thị Trường .

Chuyên nạp gas điều hòa tại Khương Đình – Thanh Xuân giá rẻ 

Điều hòa nhà bạn bị hỏng, hết gas? Bạn đang tìm dịch vụ sửa chữa điều hòa, nạp gas điều hòa tại nhà, nạp gas điều hòa tại thanh Xuân dienlanhbachkhoa247.vn/nap-gas-dieu-hoa/tai-thanh-xuan-chuyen-nghiep ? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp, giá phải chăng? Hãy liên hệ cho chúng tôi , chuyên gia về lĩnh vực sửa điều hòa tại hà nội và nạp gas điều hòa tại hà nội . Nhận sửa chữa, khắc phục mọi sự cố về máy điều hòa và sửa chữa máy điều hòa các hãng giá rẻ tại nhà. Cam kết thợ sửa điều hòa có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm.
Sửa nhanh – Uy tín chất lượng – Giá cả hợp lý – Bảo hành dài hạn – Linh kiện thay thế đều chính hãng. Khi có nhu cầu nạp gas điều hòa tại nhà, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ 0948 071 456 .

nap ga dieu hoa tai khuong dinh

Quy trình kiểm tra nạp gas ở điều hòa của Điện Lạnh Bách Khoa .

– Gắn đồng hồ và dây màu xanh vào đường hút của giàn nóng. (ngã 1)
– Gắn đồng hồ và dây màu đỏ vào đường đẩy của máy nén. (ngã 3)
(nếu các bạn gắn sai thì kết quả các bạn do được sẽ mất chính xác vì đồng hồ xanh có thang đo nhỏ hơn rất nhiều so với đồng hồ đỏ => đọc ở đồng hồ đỏ sẽ khó, sẽ hư kim đồng hồ xanh nếu bạn gắn nhầm vị trị cho nhau)
– Gắn dây màu vàng vào ngã còn lại của bộ đồng hồ đo rồi gắn vào chai gas. (ngã 2)
– Nới lỏng ốc ở cuối ngã 2 (nơi dây vàng dính vào đồng hồ đo gas), mở từ từ khóa chai gas => xả khí trong đường ống dây vàng. Rồi đóng khóa chai gas lại.
– Xiết chặt con ốc tại ngã 2 lại.
– Tương tự cho việc xả khí trong đường ống màu xanh và màu đỏ.
(Nếu các bạn không xả khí cho ba đường ống xanh, vàng, đỏ đó thì dẫn tới lượng không khí trong 3 đường ống này sẽ lẫn lộn với gas mà bạn chuẩn bị xạc vào cho hệ thống => hệ thống chạy không được tốt vì gas đã không còn nguyên chất nữa => không đúng với thông số nhiệt độ nữa và làm hư máy nén, gây ngập lỏng, năng suất lạnh giảm ….)
– Xiết chặt các con ốc tại các dây gas kết nối với đường hút, đường đẩy.
– Dùng khóa lục giác mở lần lượt các khóa tại đường hút, đường đẩy để gas trong hệ thống chạy vào các đường ống màu xanh và màu vàng.
– Quan sát trên đồng hồ màu xanh và màu vàng. Chủ yếu là quan sat ở đồng hồ màu xanh mà thôi vì khi nạp gas thì chúng ta chỉ nên quan tâm tới áp suất hút của hệ thống mà thôi. nó sẽ quyết định hệ hống làm viẹc có ổn định hay không, có tốt không …. => khi đồng hồ xanh chỉ khoảng 65 – 78 PSI ở gas R22 , Từ 100 tới 150Psi ở gas R410a , từ !50 tới 200 Psi ở gas R32  là được.
– Tùy thuộc vào thời tiết lúc nap ga dieu hoa dienlanhbachkhoa247.vn/nap-gas-dieu-hoa , nếu lúc đó là buổi trưa, trời nóng thì nhiệt độ cao=> P cao, do đó ta đo P hút cũng cao hơn và ngược lại.
– Tùy thuộc vào từng loại máy, từng công suất, từng phụ tải khác nhau mà ta có P hút là khác nhau nha.