Hà Đô Centrosa Garden tận hưởng cuộc sống hoàn mỹ nhất

Nếu được tặng một món quà, bạn hy vọng mình sẽ được tặng món quà như thế nào? Nếu như món quà đó là giúp cho cuộc sống của bạn hạnh phúc thì sao nhỉ? Dĩ nhiên rất tuyệt vời rồi, hiểu được mong muốn khát khao có được một cuộc sống hoàn mỹ của khách hàng, tập đoàn nhà đất Hà Đô  cho ra đời dòng sản phẩm tầm cao mới là Hà Đô Centrosa Garden, đây xem như một món quà dành tặng cho khach hàng, Hà Đô Centrosa Garden tiên cảnh giữa đời thực.

Một thiên đường làm sao có thể thiết kế sơ sài, nhưng chắc chắn cũng không phải là quá phô trương hay lòe loẹt đâu nhé. Vì sao à? Vì các căn hộ Hà Đô Centrosa Garden được Savills – Việt Nam phát triển ý tưởng, Architype (Pháp) thiết kế quy hoạch và Surbana (Singapore) thiết kế kiến trúc – cảnh quan. Đã không nhắc đến thì thôi, nhưng nhắc đến các công ty thiết kế hàng đầu của Việt Nam và Châu Âu thì bạn sẽ không cần quá bận tâm, bởi lâu đài của bạn sẽ là nơi tinh tế nhất,đon giản nhưng đẳng cấp nhất. Phong cách Châu Âu sẽ hòa với nét đẹp của Châu Á, sự giao thoa này sẽ khiến bạn hài lòng và thích thú. Điều tuyệt vời hơn cả đó là dự án Hà Đô Centrosa Garden được quy hoạch đồng bộ và phát triển theo mô hình kiến trúc xanh, hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng và tăng cường sự giao thoa giữa không gian trong nhà và bên ngoài. Giữa các căn nhà phố sang trọng là các mảng xanh len lỏi giúp gia tăng sự riêng tư và xanh mát.

Còn gì thích thú hơn khi sống trong một căn hộ xanh giữa lòng thành phố ồn ào, đầy nắng nóng như thế nhỉ. Những tiện ích cao cấp xung quanh sẽ làm bạn hài lòng mà không cần phải đi đâu xa,. Có một điều chắc chắn bạn cũng biết đó là  quận 10 là một trong những quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh và là một trọng điểm giao dịch thương mại của thành phố. Ngành thương mại – dịch vụ có tốc độ phát triển nhanh, với nhiều loại hình thương mại – dịch vụ cao cấp và đa dạng tạo được sự thu hút đầu tư của các doanh nghiệp tham gia đầu tư phát triển. Vì thế vị trí mà dự án Hà Đô Centrosa Garden tọa lạc không thể chê vào đâu được, đó là chưa kể nơi cụ thể của dự án còn là nơi sôi động nhất và sầm uất nhất. Hà Đô Centrosa Garden ssống không chỉ là sống, mà sống là để tận hưởng.