Mở bán condotel Phú Quốc BimGroup giá tốt

Nếu bạn là môt khách hàng đầu tư bất động sản, tại sao bạn không đăng ký tham dự sự kiện mở bán Intercontinental Phú Quốc ngay hôm nay để nhận giá tốt nhất và nhiều ưu đãi nhất. Dự án sẽ chính thức được tập đoàn BimGroup công bố mở bán tại khách sạn Intercontinental Sài Gòn. Đây là một sự kiện mở bán thu hút khách hàng đầu tư trong nước bởi đây là 1 dự án đặc sắc hiếm có trên thế giới và được quản lý bởi Intercontinental Hotels Group, được xem là một tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, thương hiệu được những doanh nhân và người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn khi họ đi nghỉ dưỡng.

Khách hàng nếu mua Intercontinental Phú Quốc trong ngày mở bán sẽ nhận được gói tri ân khách hàng trị giá hơn 300 triệu đồng, bao gồm Voucher giảm 50 triệu khi mua sản phẩm của BimGroup, những đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn Intercontinental, phiếu thành viên của Elite Fitness trị giá 70 triệu đồng. Chưa kể đến chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn với chương trình cho thuê chia sẻ 40% doanh thu cho khách hàng và thanh toán 30% nhận ngay lợi nhuận 9% cho năm đầu tiên. Với những khách hàng đầu tư, đây là cơ hội tuyệt vời nhất để họ đầu tư một dự án bất động sản đẳng cấp quốc tế.

Cơ hội sở hữu một căn condotel Intercontinental Phú Quốc là rất hạn chế bởi vì chủ đầu tư chỉ mở bán 44 căn trong đợt đầu tiên và dự án chỉ có tổng cộng 115 căn condotel. Đây là những căn condotel duy nhất trên thế giới được Intercontinental quản lý. Dự án có quỹ đất 9,19ha và sở hữu một bãi biển 400m. Dự án gồm 1 tòa tháp condotel cao 20 tầng với 115 căn condotel, 339 phòng khách sạn 5 sao cùng 5 căn biệt thự biển đẳng cấp. Dự án được tập đoàn BimGroup tiển khai xây dựng vào năm 2015 và dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong quý III năm 2017 này.

Cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn cho những khách hàng mua condotel Phú Quốc để đầu tư trong dịp đầu năm và nhận ngay lợi nhuận từ giai đoạn cuối năm nay. Khách hàng sẽ nhận được cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% trong 9 năm và nhận 400 đêm nghỉ dưỡng tại dự án trong thời gian hợp đồng cho thuê. Với hệ thống hơn 5000 khách sạn cùng 94 triệu khách hàng thân thiết trên thế giới, Intercontinental sẽ là tập đoàn mang thương hiệu của dự án và hình ảnh của Việt Nam cho bạn bè thế giới biết đến. Khách hàng đầu tư sẽ an tâm hơn về một nguồn doanh thu ổn định đến từ lượng khách nước ngoài.