Những điều đáng lưu ý trước khi mua vincity quận 12

Vincity quận 12 là một dự án căn hộ giá rẻ nhưng lại được giới truyền thông cũng như những người mua nhà quan tâm nhất hiện nay. Dự án được đánh giá là một trong những dự án có quy mô lớn nhất ở Việt Nam về số lượng căn hộ cũng như diện tích quỹ đất. Dự án sẽ được tập đoàn Vingroup triển khai trên 7 tỉnh thành trong đó Hà Nội, Hồ Chí Minh là 2 địa bàn sẽ có quy mô lớn nhất. Riêng tại thành phố Hồ Chí Minh, Vincity sẽ bao gồm những dự án ở quận 9, quận 7 và quận 12. Riêng vincity quận 12 sẽ là dự án triển khai trễ nhất trong 3 dự án trên. Với mức giá PR trung bình chỉ từ 700 triệu, dự án là một cơ hội mua nhà cực kỳ hấp dẫn đối với nhà đầu tư và người dân có thu nhập thấp.

Dự án Vincity quận 12 sẽ được triển khai tại một vị trí đắc địa có thể kết nối dễ dàng đến những tuyến đường chính của quận 12 như đường Quang Trung, Trường Chinh, quốc lộ 1A, kết nối nhanh chóng về bến xe An Sương, khu công nghệ phần mềm Quang Trung. Dự án sẽ được triển khai với hàng loạt những tiện ích phục vụ cư dân như hồ bơi, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh và nhiều tiện ích phục vụ cư dân. Do đó, cộng đồng dân cư không cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể sở hữu những tiện ích ngoại khu đẳng cấp nhất khu vực.

Với chính sách mới của nhà nước, dự án vincity quận 12 sẽ được ngân hàng thương mại đứng ra bảo lãnh. Ngân hàng cũng sẽ hỗ trợ khách hàng vay để mua nhà. Đây là một điều hết sức cần thiết đối với người dân có thu nhập thấp bởi vì việc huy động một số tiền lớn trong 2 năm thì không phải là điều dễ dàng. Với mức giá căn 1 phòng ngủ trung bình khoảng 700 triệu, khách hàng chỉ cần số vốn ban đầu chỉ hơn 200 triệu và mua nhà trả góp trong vòng 5-15 năm, trung bình mỗi tháng khách hàng chỉ trả từ 6-9 triệu. Với chính sách này, khách hàng sẽ có cơ hội được sở hữu nhà sớm hơn và không ảnh hưởng đến dòng tài chính của họ.