Vincity quận 12 căn hộ giá rẻ nhưng chất lượng cực tốt

Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đang có xu hướng dịch chuyển đến các quận khu Đông và khu Nam Sài Gòn. Tuy nhiên, khu vực phía bắc như quận 12 là một vị trí có tiềm năng bất động sản phát triển rất lớn nhưng chưa được nhiều nhà đầu tư khai thác mạnh mẽ. Vincity quận 12 được tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Vingroup đầu tư mới mong muốn khai thác thị trường tiềm năng này. Dự án là khu phức hợp căn hộ, khu thương mại, khu nhà ở thấp tầng với hàng loạt những tiện ích phục vụ cư dân. Nếu tính trên cả nước, Vincity cung cấp ra thị trường hơn 300.000 căn hộ giá rẻ trên tổng cộng 7 tỉnh thành.

Bất động sản Vingroup như mọi người đều biết đến với những thương hiệu Vinpearl và Vinhomes, là những thương hiệu bất động sản thuộc phân khúc cao cấp. Vincity quận 12 đánh dấu sự đổi mới từ tập đoàn này khi đầu tư vào lĩnh vực căn hộ giá rẻ. Vingroup đã mở ra một xu hướng bất động sản mới khi phát triển số lượng căn hộ giá rẻ cực lớn. Đây là một cơ hội mua nhà hết sức tuyệt vời dành cho giới trẻ bởi vì căn hộ của Vingroup là căn hộ giá rẻ nhưng lại có chất lượng tương đương với một căn hộ cao cấp và tiện ích căn hộ là một điều mà khó có chủ đầu tư nào sánh được với Vingroup.

Xét về vị trí, căn hộ Vincity quận 12 sẽ có vị trí rất đắc địa ở trung tâm quận 12,  nằm gần những khu dân cư hiện hữu và những đường chính của quận 12 như tuyến quốc lộ 1A. Từ dự án cư dân hoàn toàn có thể di chuyển đến những khu vực quan trọng của quận 12 như khu công nghệ phần mềm Quang Trung, bến xe An Sương hoặc di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. Siêu thị, trường học, bệnh viện, ngân hàng, ủy ban sẽ nằm gần dự án nên cư dân hoàn toàn có thể an tâm về tiện ích mà không cần di chuyển đâu xa. Ngoài ra những thông tin về vị trí chính xác sẽ được chúng tôi cập nhật. 

Tiện ích nội khu của Vincity quận 12 sẽ có đầy đủ như một căn hộ cao cấp như Hồ bơi thiết kế như resort Vinpearl, phòng GYM, sân thể thao, trung tâm thương mại, Vinschool, Vinmec công viên, khu vui chơi trẻ em và hàng trăm những tiện ích khác sẽ góp phần tạo nên một thành phố Vin với một mức sống như tại Phú Mỹ Hưng. Cư dân Vincity sẽ có một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, một môi trường để con em khách hàng phát triển, học tập và vui chơi. Ngoài ra, theo thông tin, Coteccons sẽ là một trong những nhà thầu chính xây dựng dự án, do đó chất lượng công trình của Vincity và tiến độ xây dựng sẽ luôn được bảo đảm.