Vincity quan 12 chung cư giá rẻ chất lượng

Vincity quan 12 là một dự án căn hộ được xem là dự án chiến lược của tập đoàn Vingroup trong việc phát triển nhà giá rẻ vào năm 2017. Đây là một trong 3 dự án mà tập đoàn Vingroup triển khai trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, trong đó bao gồm dự án Vincity ở quận 7, quận 9 và quận 12. Song song đó, Vingroup cũng sẽ triển khai những dự án Vincity trên các tỉnh thành lớn khác như Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Thanh Hóa và Nha Trang. Tất cả những dự án này sẽ tạo thành những khu đô thị vệ tinh xung quanh những thành phố lớn.

Vincity quận 12 sẽ có một dự án thật hoành tráng, có chất lượng và đẳng cấp cao nhất và đây là dự án đáng mua nhất. Vị trí dự án Vincity quận 12 liền kề những khu công nghệ phần mềm Quang Trung, khu công nghiệp, sân bay Tân Sơn Nhất, bến xe An Sương. Dự án cũng kết nối đến khu vực quận Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Củ Chi và kết nối đến các khu vực Thủ Đức, Bình Chánh rất dễ dàng theo tuyến quốc lộ 1A. Xét về nhiều mặt, Vincity quan 12 là dự án có giá trị và đáng sống nhất trong những dự án Vincity trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Vincity quận 12 sẽ được khởi công xây dựng vào giai đoạn nửa cuối năm nay, sau 2 dư án Vincity quận 7 và quận 9. Vincity sẽ là dự án nhà giá rẻ hot nhất thị trường năm nay bởi vì nhu cầu đang rất tăng cao, đặc biệt là phân khúc dưới 1 tỉ. Những dự án nhà giá rẻ trước đây hầu như chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân, một phần là vì chất lượng kém, là vì không có tiện ích. Nhưng với tập đoàn Vingroup, một trong những tập đoàn bất động sản uy tín nhất Việt Nam sẽ xây dựng một dự án chất lượng đáp ứng được nhu cầu của cư dân.