Vincity quận 12 – thành phố tương lai của Việt Nam

Tập đoàn Vingroup vừa công bố sẽ triển khai Vincity quận 12 vào năm 2017 với mong muốn đem đến cho cư dân khu vực quận 12 một căn hộ giá rẻ nhưng chất lượng cao. Vincity là dự án nhà giá rẻ,  được Vingroup đầu tư xây dựng trên 7 tỉnh thành bao gồm thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Thanh Hóa và Hưng Yên. Tuy thuộc vào sức mua của thị trường mà Vingroup sẽ tung ra 200.000 đến 300.000 căn hộ giá rẻ cho thị trường. Dự án vừa được công bố đã đem lại sự quan tâm rất lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam và người dân đang mong chờ dự án sẽ ra mắt để họ có thể sở hữu một ngôi nhà.

Thông tin dự án Vincity quận 12 sẽ được công bốsau hai dự án Vincity quận 7 và Vincity quận 9 vì tùy vào tình hình thị trường mà Vingroup sẽ quyết định thời điểm tung ra dự án. Vị trí của dự án hiện vẫn là một câu hỏi lớn đối với nhiều nhà đầu tư. Vậy Vincity quận 12 có thể tọa lạc ở đâu trên địa bàn quận 12. Hiện tại dự án đang trong quá trình giải phóng mặt bằng và hoàn tất những hồ sơ pháp lý nên chưa có những thông tin chính thức. Nhưng theo thông tin thì Vingroup sẽ lựa chọn những vị trí đẹp nhất quận 12 để làm tiền đề cho một khu căn hộ hội tụ được những yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Nếu khách hàng làm việc ở Tân Bình hay Gò Vấp, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn Vincity quận 12 làm mái ấm cho gia đình bạn.

Căn hộ Vincity quận 12 sẽ có diện tích từ 36 đến 90m2, sẽ bao gồm căn 1 PN đến căn 3 PN. Diện tích căn hộ sẽ nhỏ hơn Vinhomes, tuy nhiên việc bố trí phù hợp giữa các phòng sẽ giúp cho không gian căn hộ trở nên rất thoáng và tiết kiệm được giá thành căn hộ. Với căn hộ có diện tích nhỏ, mỗi sàn căn hộ có khoảng 30 căn trở lên và số lượng thang máy mỗi sàn sẽ có thể có từ 5-7 thang máy. Yếu tố quan trọng nhất chính là chất lượng căn hộ được đảm bảo do Vincity được xây dựng bởi những đơn vị xây dựng hàng đầu như Coteccons. Tiến độ công trình sẽ được đảm bảo, nội thất chủ đầu tư bàn giao sẽ là những thiết bị cao cấp.

Tiện ích mà Vincity quận 12 có được sẽ là hồ bơi, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, công viên, hồ cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, trường mẫu giáo, nhà trẻ, nhà hàng, cafe. Tiêu chuẩn sống của cư dân được nâng cao khi mà tất cả những tiện ích đều có trong nội khu căn hộ như Trung tâm thương mại Vincom, nhà hàng, cafe, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em … Tất cả làm nên một cuộc sống tiện nghi, ấm cúng cho cư dân