Vincity quận 9 – thành phố thu nhỏ đáng sống nhất khu Đông

Căn hộ Vincity quận 9 là một trong những dự án bất động sản giá rẻ có vị trí đắt địa nhất và có quy mô lớn nhất khu đông. Căn hộ giá rẻ vẫn là một sản phẩm khá hot trên thị trường vì phân khúc này gắn liền với nhu cầu thực tế của cư dân. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, tập đoàn Vingroup, là một trong những dự án nhà giá rẻ đầu tiên được ông lớn trong ngành bất động sản đầu tư. Với những khách hàng có thu nhập trung bình dưới 20 triệu/tháng, việc sở hữu nhà phố hay căn hộ ở trung tâm là một điều hoàn toàn không khả thi bởi vì  những căn hộ ở gần trung trung tâm có mức giá hầu hết đều trên 1,5 tỉ. Việc mở ra những dự án nhà giá rẻ chất lượng sẽ đảm bảo sự cân bằng cung cầu, đáp ứng được nhu cầu mua nhà thực tế của người dân.

Căn hộ Vincity quận 12 cũng là một trong những dự án căn hộ giá rẻ được Vingroup triển khai trong năm nay, nằm trong chuỗi những dự án khu đô thị vệ tinh xung quanh thành phố với số lượng căn hộ và quy mô nhỏ hơn Vincity quận 9. Tất cả những dự án Vincity được thiết kế theo mô hình thành phố vệ tinh khép kín giống như những khu đô thị ở châu Âu. Một trong những điều tuyệt vời nhất và Vincity mang lại chính là môi trường sống chất lượng, đẳng cấp và văn minh. Do đó đây cũng sẽ là một dự án khá hot trên thị trường. Xét về tổng thể, Vincity là một mô hình dự án căn hộ khép kín với đầy đủ những tiện ích cao cấp như hồ bơi, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường mẫu giáo, công viên, siêu thị, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em. 

Để phát triển những khu đô thị Vincity, tập đoàn đã lấy ý tưởng tưởng từ những khu vực thành phố hiện đại ở nước phương tây, từ đó thiết kế nên một dự án vừa mang phong cách hiện đại của châu Âu, vừa mang một nét văn hóa Phương Đông. Cảnh quan thiên nhiên và mô trường sống rất được Vingroup chú trọng. Diện tích cây xanh và tiện ích chiếm đến 70% diện tích quỹ đất có thể cho thấy chủ đầu tư phát triển dự án rất chú trọng đến môi trường sống của cư dân. Ngoài ra dự án Vincity được hình thành sẽ kéo theo sự phát triển đô thị của khu vực lân cận, kích thích các doanh nghiệp đầu tư đến các khu vực xung quanh dự án. Vingroup cũng sẽ đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông, xây dựng và mở rộng những tuyến đường từ trung tâm đi về dự án, tránh những tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm. Nếu khách hàng muốn mua một căn hộ, khách hàng hãy chọn Vincity quận 9 làm mái ấm đầu tiên của mình.